T V trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Tham khảo

Tài nguyên dạy học

THÀNH VIÊN VIOLET

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • TIN TỨC

  MÃ MÀU

  HONGAN KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ VA CÁC BẠN MỘT NĂM MỚI TRÀN NGẬP NIỀM VUI, MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC!
  Gốc > THỦ THUẬT MÁY TÍNH >

  500GB lưu trữ trực tuyến

   

  JumboFiles miễn phí cho bạn 500GB để thoải mái lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.

  Trong khi MediaFire (dịch vụ lưu trữ trực tuyến rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi tốc độ tải nhanh, không giới hạn dung lượng) đang rà soát dữ liệu và khóa các tài khoản vi phạm điều khoản sử dụng, nhiều người dùng đã bắt đầu “tìm bến đỗ mới” để lưu trữ dữ liệu trên mây. Và JumboFiles xuất hiện như một ứng cử viên sáng giá, hứa hẹn sẽ “soán ngôi” MediaFire.

  Truy cập địa chỉ jumbofiles.com, nhấn liên kết Sign Up For Free 500GB Accountđể đăng ký mới một tài khoản miễn phí với 500GB lưu trữ. Trong trang mở ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin yêu cầu, gõ lại mã xác nhận (Code) rồi nhấn Submit. Sau đó đăng nhập vào dịch vụ.

   

   

  Để upload file lên JumboFiles, bạn đánh dấu chọn mục File upload rồi nhấnBrowse chọn file (dung lượng tối đa 1000MB). Nếu muốn đặt mật khẩu bảo vệ file, bạn nhấn liên kết Show Advanced Options, gõ mật khẩu vào ô Link Password. Xong, nhấn Upload. Với những file đã được upload lên mạng, bạn có thể chuyển chúng sang JumboFiles để lưu trữ thông qua chức năngRemote URL upload. Nếu file dữ liệu là nhạc hay hình ảnh, bạn sử dụng chức năng MP3/Image upload rồi nhấn Browse chọn các file. Nếu muốn upload file thông qua giao thức FTP, bạn đánh dấu chọn mục FTP upload rồi nhấn liên kết here để kích hoạt tính năng.

  Sau khi upload xong, JumboFiles sẽ cung cấp cho bạn link chia sẻ rút gọn, link đầy đủ, mã nhúng,… Để quản lý các file dữ liệu đã upload, bạn vào thẻMy Files. Với file nhạc, hình ảnh, video… bạn có thể xem trực tiếp trên web mà không nhất thiết phải tải về. Đặc biệt, khi tải bạn sẽ không phải chờ đếm lùi thời gian.

  Ngoài cách upload file trên giao diện web, bạn có thể dùng ứng dụng client chạy trên desktop để upload file nhanh chóng, hỗ trợ resume. Tải công cụ nàytại đây (dung lượng 721KB).

  TIỂU LONG (Q.1, TP.HCM)

  Nhắn tin cho tác giả
  Lữ Hồng Ân @ 11:12 29/06/2013
  Số lượt xem: 1131
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  500GB lưu trữ trực tuyến

   
  Gửi ý kiến

  GHÉP ẢNH ONLINE


  1)Carregar (upload ảnh của mình lên)
  2) Chọn khung bên tay phải và thêm khung mới
  3)Chọn icon ở dưới và thêm icon
  4) Thêm chữ và màu chữ (phía trên)
  5) Salvar foto (Lưu lại )