T V trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tham khảo

Tài nguyên dạy học

THÀNH VIÊN VIOLET

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • TIN TỨC

  MÃ MÀU

  HONGAN KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ VA CÁC BẠN MỘT NĂM MỚI TRÀN NGẬP NIỀM VUI, MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC!
  Gốc > DÀNH CHO DẤNG MÀY RÂU >

  7 điều bà xã không thích nghe bạn nói


  Bạn và nàng đã kết hôn được một thời gian, có bao giờ bạn thử hỏi nàng không thích nghe điều gì nhất trong những câu chuyện của bạn chưa? Nếu chưa, Shine nhắc bạn 7 điều dưới đây không nên nói với bà xã để câu chuyện giữa hai bạn luôn vui vẻ và thoải mái.

  1. Kể chi tiết về chuyến công tác của bạn trong phòng tắm: Không cần biết chuyến đi đó thành công hay thất bại, nàng cũng không thích nghe kể về công việc trong phòng tắm vì đó là thời gian thư giãn, tận hưởng giây phút ngọt ngào giữa hai người.

  2. Anh không thích ăn tối: Nàng vội vàng trở về nhà sau giờ tan tầm chỉ để nấu một bữa tối thật ngon với những món ăn bạn yêu thích nhưng bạn lại tỏ ra thờ ơ, buông lời chê bai. Hãy luôn mỉm cười và khen ngợi bà xã, đừng phủ nhận công sức của vợ yêu khiến nàng buồn.

  3. Phàn nàn về tiếng ồn của con nhỏ: Trách nhiệm chăm sóc con cái phụ thuộc vào cả hai vợ chồng. Nàng phải vất vả đón con tan học, tắm giặt, nấu cơm rồi cho con ăn, nàng không kêu than, vậy bạn kêu gì chứ? Bọn trẻ hiếu động thường không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Thay vì than vãn, hãy cùng nàng chia sẻ bớt gánh nặng bằng cách chơi đùa và chăm sóc con nhé!

  4. Nói những câu đùa bậy bạ: Bạn thấy những câu trêu đùa bậy ở nơi làm việc rất vui và bạn "mang" chúng về nhà nhưng nàng lại không có cùng cảm nhận như bạn. Có thể nàng sợ con nhỏ học hư hoặc nàng cho rằng chúng thật ngớ ngẩn và bất lịch sự, chúng khiến nàng khó chịu.

  5. Sao không có đôi tất nào sạch thế: Ngày nào nàng cũng giặt và cất quần áo cũng như tất của bạn gọn gàng trong tủ nhưng bạn chưa tìm kỹ đã la toáng lên. Hành động này cho thấy bạn chẳng để tâm tới bất cứ thứ gì trong nhà cả.

  6. Trông em dạo này có vẻ đầy đặn lên': Nàng chẳng bao giờ muốn nghe sự thật "phũ phàng" này, ngay cả khi nàng trực tiếp hỏi bạn. Tốt nhất là bạn nên tránh đề cập tới vấn đề về thân hình và cân nặng của phụ nữ.

  7. Đừng làm phiền anh: Đôi lúc, nửa kia biết bạn cần không gian riêng để suy nghĩ một vấn đề hay rắc rối nhưng nàng vẫn muốn cùng bạn chia sẻ mọi thứ. Nếu chưa thể nói gì trong tình huống đó, bạn dùng câu nói nhẹ nhàng để nói với nàng như: "Anh cần yên tĩnh một chút", "Anh sẽ kể em nghe sau"... Nàng chắc chắn sẽ rất vui vẻ chờ đợi.  

  Linh Linh


  Nhắn tin cho tác giả
  Lữ Hồng Ân @ 17:24 15/02/2011
  Số lượt xem: 1072
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  GHÉP ẢNH ONLINE


  1)Carregar (upload ảnh của mình lên)
  2) Chọn khung bên tay phải và thêm khung mới
  3)Chọn icon ở dưới và thêm icon
  4) Thêm chữ và màu chữ (phía trên)
  5) Salvar foto (Lưu lại )