T V trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Tham khảo

Tài nguyên dạy học

THÀNH VIÊN VIOLET

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • TIN TỨC

  MÃ MÀU

  HONGAN KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ VA CÁC BẠN MỘT NĂM MỚI TRÀN NGẬP NIỀM VUI, MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC!

  làm side ảnh bằng phần mềm flash-slide-show.com/fssb_trial.exe

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trịnh Thu Hằng (trang riêng)
  Ngày gửi: 20h:02' 16-01-2011
  Dung lượng: 70.5 KB
  Số lượt tải: 26
  Số lượt thích: 0 người
  Tạo thiệp điện tử chúc năm mới tặng người thân

  
  Gửi thiệp chúc mừng năm mới đã là thói quen của nhiều bạn trẻ và thiệp điện tử là sự lựa chọn số một vì nó mang phong cách trẻ trung và thể hiện được nhiều điều bằng các hiệu ứng điện tử.
  Rất nhiều website trên mạng có dịch vụ gửi thiệp chúc mừng miễn phí hoặc có phí, tuy nhiên tại đây bạn không có nhiều sự tùy biến theo ý thích và cá tính của mình vì chỉ có thể điền tên người gửi, người nhận vào mẫu và gửi đi.
  Dưới đây là cách tạo một thiệp điện tử chúc năm mới dưới dạng flash cực kỳ sinh động, độc đáo nhưng lại rất dễ làm.
  Bước 1: Cài đặt phần mềm
  Qua tìm kiếm và thử khá nhiều các phần mềm trên mạng, cuối cùng phần mềm Flash Slideshow Builder của hãng Wondershare được chọn để giới thiệu với bạn đọc bởi nó thực sự dễ dùng, có nhiều tính năng để bạn tự tạo được một thiệp chúc mừng bằng flash.
  Bạn có thể download và dùng thử tại:
  http://download.flash-slide-show.com/fssb_trial.exe
  Bước 2: Đưa ảnh của bạn vào và chọn nhạc nền cho thiệp
  Từ thẻ Browse phía trên bên tay trái của chương trình, bạn có thể chọn các tấm ảnh yêu thích từ máy tính của bạn để đưa vào làm thiệp.
  Bạn có thể chỉnh sửa trước tấm ảnh muốn đưa vào bằng các công cụ như photoshop, picassa,… hoặc đưa trực tiếp tấm ảnh gốc vào chương trình và chỉnh sửa bằng công cụ của chính Flash Slideshow Builder với các chức năng cơ bản như crop, rotate, filter... bằng cách nháy kép chuột vào tấm ảnh vào phía dưới cùng trong thanh dựng thiệp (Story Board) của chương trình.
  Tiếp theo bạn có thể chọn một bản nhạc hoặc một bài hát yêu thích để đưa vào làm nhạc nền cho tấm thiệp. Hơn nữa bạn còn có thể đưa vào một đường link ứng với mỗi tấm ảnh để người nhận có thể bấm vào đó để xem tiếp nội dung bạn muốn truyền tải.
  Bước 3: Chọn phong cách trang trí
  Sau khi chọn đủ các tấm ảnh mà bạn muốn đưa vào làm thiệp, bạn tiếp tục chuyển sang thẻ thứ 2 phía trên của chương trình là thẻ Template. Tại đây có một số mẫu có sẵn để bạn áp dụng cho thiệp của mình, nếu thấy mẫu chưa ưng ý bạn có thể ấn vào nút “See more themes” để vào website của chương trình chọn thêm các mẫu khác.
  Bạn nhớ bấm chuột chọn nút “Include Intro Movie and Credit Movie” để có thể sửa nội dung phần giới thiệu và kết thúc mặc định của flash.
  Bước 4: thiết lập hiệu ứng
  Có hơn 200 hiệu ứng cho tấm thiệp của bạn. Từ nhấp nháy, bay lượn, ẩn hiện đến mờ ảo. Đây chính là một thế mạnh của chương trình. Bạn chọn các hiệu ứng cho mỗi tấm ảnh bằng cách bấm sang thẻ Effect phía trên.
  Tiếp theo bạn chọn các hiệu ứng bên tay trái và sẽ nhìn thấy ngay kết quả của nó bên cửa sổ phía tay phải màn hình. Với mỗi hiệu ứng bạn nên thiết lập độ dài biểu diễn của nó khoảng 2 giây bằng cách bấm vào nút “Duration Setting” phía dưới phần Story Board.
  Bước 5: Ghi lời chúc vào thiệp
  Đây là phần quan trọng vì những lời chúc mà bạn muốn gửi tới người thân được đưa vào ở phần này. Bấm vào thẻ “Decorate” -> Chọn “New Text” để đưa nội dung lời chúc vào thiệp. Tại đây bạn có thể chọn cỡ font, màu sắc chữ, hiệu ứng chữ.
  Bước 6: Cho “ra lò” tấm thiệp đặc sắc của bạn
  Chuyển sang thẻ “Publish” để bắt đầu. Trước tiên bạn bấm vào nút “Publish Settings” để thiết lập một số thông số trước khi xuất xưởng.
  
  Cuối cùng chọn kiểu file cho tấm thiệp của bạn, thông thường bạn nên đưa ra file dạng swf bằng cách ấn vào nút “Create SWF Movie” hoặc đưa tấm thiệp flash của bạn thành kiểu file để chạy bảo vệ màn hình (Screen saver) bằng cách ấn nút “Make screen saver”.
   
  (Bạn có thể gửi những trao đổi, thắc mắc về bài viết này hoặc chia sẻ tâm sự với Thư Giãn tại địa chỉ editor@ebizmediavn.com)     

  Avatar
  Em gửi anh cách sử dụng phần mềm này anh dùng thử nhé ..Hay lắm đó  và lại rất dễ làm ..HÌ..hì  Cám ơn anh lần nữa nha!
  Avatar

  Cảm ơn Thu Hằng nhé!

  Hôm nào rảnh sẽ "ngâm cíu" sau nhé! Nháy mắtCười

  Avatar
  Chào Thầy Ân! TRang Web của thầy thật ấn tượng. Thầy có thể giúp em cái code Giao diện trang Web Giống Thầy được không? Cảm ơn thầy trước nha. Thân zBaoAnh_krpTuyệt
   
  Gửi ý kiến

  GHÉP ẢNH ONLINE


  1)Carregar (upload ảnh của mình lên)
  2) Chọn khung bên tay phải và thêm khung mới
  3)Chọn icon ở dưới và thêm icon
  4) Thêm chữ và màu chữ (phía trên)
  5) Salvar foto (Lưu lại )